Monthly Archives: June 2016

เปิดตัว อาหารเสริม เนย ใครใช้ก็ลดน้ำหนักได้จริงกับโคบีไนน์

product upload

อาหารเสริม เนย บอกเองเลยว่ากินจริงลดจริง ปากต่อปากจากผู้ใช้หลังจากที่เป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริม CoB 9 นางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ก็ดูจะแฮปปี้เป็นพิเศษ เพราะเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้เพียงไม่นาน ก็เรียกได้ว่า ลูกค้าแน่น เข้ามาสอบถามแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว และ สาวเนย ยังได้เปิดเผยว่า อาหารเสริมตัวนี้ลดจริง ได้ผลจริง ทำให้ยอดการขายเพิ่มเป็นทวีคูณ โคบีไนน์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก เนย โชติกา ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ และลดการสะสมของไขมัน ยับยั้งการย่อยแป้ง และคาร์โบไฮเดรต

คอร์สการตลาดออนไลน์

สอนยิงแอด Facebook

สอน SEO

คอร์ส Google Ads

สอนขายของใน Shopee

โคบีไนน์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตโดย บริษัท บิวเต้ เมดิก้า จำกัด จากการร่วมลงทุนของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนัก คุณหมอเต๋า นายแพทย์ประยุทธ ผู้ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาสารสกัดจากธรรมชาติที่สำคัญทั้ง 9 ชนิด จนได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก และควบคุมน้ำหนักภายใต้ชื่อ Co.B9 (โค.บีไนน์) อาหารเสริม เนย โชติกา วงค์วิลาศ ดาราชื่อดังเป็นเจ้าของ

  • หยุดพึ่งยาลดความอ้วน
  • หยุดเสี่ยงกับยากดประสาท
  • หยุดพฤติกรรมการอดอาหาร กินได้อร่อยๆ ไม่ต้องอด
  • เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
  • อาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิด
  • นอกจากผอมถาวรได้แล้วนั้น ยังมีสุขภาพที่ดีด้วย ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่เอฟเฟ็ก

โคบีไนน์ ทานได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย โคบีไนน์  มีไฟเบอร์ใยอาหาร ดูดพองน้ำ หากทานก่อนอาหาร จะทำให้ทานอิ่มเร็วขึ้น จึงให้ทานก่อนอาหารค่ะ เพื่อประสิทธภาพสูงสุดในการบล๊อคแป้ง และไขมัน ก็ควรทาน ก่อน อาหารอาหาร 20-30 นาทีค่ะ คำถามว่า หลังอาหารได้ไหม ตอบว่า : ได้ค่ะ ระบบ Block แป้ง และ ไขมัน 10-20% ย่อยที่ปาก กับ ระบบทางเดินอาหาร ในส่วนต้นๆ ส่วนที่เหลือ จะเกิดการย่อยขึ้นที่ลำไส้เล็ก 70-80% เพราะฉะนั้น ทานหลังอาหารก็ได้นะคะ แต่อาจเก็บกวาดไม่หมดค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆ ลืมทานก่อนอาหาร ก้อทานหลังอาหารๆ ได้ค่ะ

Cher Chom 360 เพอร์เฟคทุกองศา ผอม สวย ขาว

cherchom

อาหารเสริมลดความอ้วน สูตร พลอย เฌอมาลย์ Cher Chom 360 องศา ลดน้ำหนัก เผาผลาญไขมัน ดักจับไขมัน ให้ผิวแน่น เฟิร์ม กระชับ ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ Cherchom 360 องศา สวย ชัด เป้ะ ทุกมุมมอง หุ่นผอม ผิวขาวใส สุดยอดส่วนผสมทรงคุณค่าให้คุณสวยครบในหนึ่งเดียว ได้เต็มที่กับมื้อโปรด เต็มที่กับทุกบทบาทของชีวิต เหนื่อยแค่ไหน ตื่นมาสดใส ไม่โทรม

อบรม Power BI

คอร์ส Digital Marketing

สอน Line OA

เรียน TikTok กับใครดี

Cher Chom 360 มีสารที่ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน สารสกัดจากใบชาเขียว มีสารสำคัญ คือ EGCG และ Catechin มีคุณสมบัติเป็น Thermogenesis ช่วยเพิ่มการใช้พลังงานของร่างกาย เร่งอัตราการเผาผลาญพลังงาน ทั้งพลังงานที่ได้รับจากอาหารและพลังงานเที่สะสมอยู่ในรูปของไขมัน มี L-Carnitine กรดอะมิโน ที่ทำหน้าที่ในการลำเลียงไขมันเข้าสู่เซลล์เพื่อนำไปเผาผลาญเป็นพลังงาน ลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ป้องกันการสลายของมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิด Yo-Yo Effect  Cher Chom 360 มีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล มีสารสำคัญ คือ Iodine และ Phlorotannin เป็นสารตั้งต้นร่วมกับกรดอะมิโน ในการสร้างฮอร์โมน T3 และ T4  ในต่อมไทรอยด์ ที่มีหน้าที่ควบคุมระบบการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย

อาหารเสริม ของ พลอย เฌอมาลย์ Cher Chom 360 จะเน้นการรวมสิ่งที่คนปัจจุบันต้องการคือ หุ่นดี ผิวสวย เฟอร์เฟ็ก แต่ไม่ต้องอดอาหารด้วยการรวบรวมวัตถุดิบต่าง ๆ มาไว้ใน อาหารเสริมลดน้ำหนัก ทานง่ายๆ ไม่เยอะ ไม่ยุ่งยาก ด้วย การทานตอนเช้า 2 เม็ด ทานตอนเย็น 2 เม็ด 2 เวลา แค่นี้ ก็สวยครบสูตร  เพื่อบล็อกแป้ง ดักจับไขมัน กระชับสัดส่วน ทำให้หุ่นสวย เฟิร์ม ทุกมุมมองแบบ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก 360 องศากันเลย เมื่อทานอาหารเสริมแล้ว ไม่จำเป็นต้องอดอาหาร ใช้ชีวิตตามปกติทั่วไป แต่เราจะไม่อ้วน ตัวนี้ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักนะคะ ไม่กดประสาท ไม่มีอาการใดๆ  แต่เป็นอาหารเสริม ที่ทำให้สุขภาพดี ไม่อ้วน โดยเราไม่ต้องจำกัดอาหาร สามารถทานอาหารตามปกติได้ 3 มื้อ ทานของหวานได้ ไม่ต้องซื้ออาหารเสริมหลาย ๆ ตัวเพื่อช่วยให้ตัวเราดูดี เพียงทาน Cher Chom 360 เป็นประจำเช้า เท่านั้นเป็นจบ

ครีมปรับหน้าเรียว เรียวได้ดังใจ

การมีรูปหน้าที่เรียวสวยทำให้คุณดูดีขึ้นได้  แต่งหน้าสวย ง่าย แต่งตัวง่าย   การศัลยกรรม โบท็อกซ์ ร้อยไหม ไม่ใช่ทางเลือกเดียวอีกต่อไปเพราะต้องเจ็บตัวและมีราคาแพง

มาดูสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าไม่ได้รูปสวย

  1. กล้ามเนื้อมัดกรามใหญ่ที่จากการเคี้ยวอาหาร — ครีมปรับหน้าเรียวช่วยได้
  2. มีกระดูกกรามใหญ่ ทำให้หน้าเป็นมุมเหลี่ยม — ครีมช่วยไม่ได้ในเรื่องของกระดูก
  3. ใบหน้าไขมันสะสม หน้ากลมแก้มเยอะ – ครีมปรับหน้าเรียวช่วยได้
  4. ผิวหน้ามีความหย่อนคล้อย ทำให้แก้มหรือคางห้อย ไม่กระชับได้รูป — ครีมปรับหน้าเรียวช่วยได้

ยังมีอีกหลายอย่างที่ครีมช่วยได้  เช่น  รอยแดงดำจากสิว ริ้วรอยสะสม ใบหน้าหมองคล้ำผิวไม่ใส

In house training

เรียน Google Analytics

เรียน WordPress

สอน SEO YouTube

ครีมปรับหน้าเรียวนั้น  สาวๆ สมัยใหม่ ใช้เป็นตัวช่วยได้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก คุณสมบัติสลายไขมันบนใบหน้า ยกกระชับผิว เป็นหลัก  อีกทั้งช่วยลดอาการบวมน้ำ สมานแผล ลดเลือนริ้วรอย และรอยแผลเป็น ให้ผิวใสขึ้นและให้ความชุ่มชื่น

อยากปรับหน้าเรียวเล็ก ยกกระชับ แบบสาวเกาหลี  ต้องลองนี่เลย  ชุดหน้าเรียว  นวัตกรรมใหม่ล่าสุด แห่งการยกกระชับผิวหน้า ให้เรียวเล็กดั่งใจ  สวยได้ทุกมุมมอง โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

สรรพคุณ

ครีมปรับหน้าเรียว ประสิทธิภาพสูงสุดแห่งนวัตกรรมการดูแลปัญหาริ้วรอย  มอบการดูแลด้วยสารสำคัญที่สามารถลดความตึงเครียดให้แก่กล้ามเนื้อบนใบหน้า  แล้วยังเร่งให้ร่างกายนำไขมันใต้ชั้นผิวหน้าไปใช้จึงช่วยให้รูปหน้าเรียวได้รูป คืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวหน้าอีกครั้ง  พร้อมกับการเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนมากถึง 50% และ  Hyaluronic  acid ถึง 45% ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้นจนสังเกตุได้ในเวลาอันสั้น หากใช้ไปอย่างต่อเนื่อง  จะสามารถชะลอการร่วงโรยของเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี   คุณจะมีผิวหน้า ที่เป็นวีเชฟขึ้น ไม่อ้วน กลม บาน  แก้มจะแตก อีกต่อไป   ผลพลอยได้จากครีมหน้าเรียว ยังใช้เป็นครีมหน้าเด้ง หน้าใส ได้อีก เพราะสารสกัดต่างๆ ชั้นดีนั่นเอง ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าเราไปในตัว ของดีๆแบบนี้ ถ้าอยากหน้าเรียวก็ลองหามาใช้บ้างก็ดีนะคะ